Thông thường, đối với mặt hàng này, doanh nghiệp phải có một nhóm nhiều người viết bài để thử nghiệm thêm nội dung (nội dung). Công ty có thể thanh toán cho nội dung tốt nhất và tạo môi trường môi trường cho người viết bài có thể được tạo ra.

Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Nếu bạn là nội dung của riêng bạn để nội dung nội dung cho tiếp thị, 6 bí mật sau khi Pete Boyle (được chia sẻ trên trang Entrepreneur.com) sẽ giúp bạn đăng quảng cáo hoặc ghi đè lên.

Pete Boyle là nhà sáng lập PJBoyle, một đại diện về số kỹ thuật tiếp thị tại Anh Quốc. Pete Boyle có chuyên môn về nội dung xây dựng và sản xuất nội dung của nội dung thương hiệu của thương hiệu và ứng dụng thương mại trong tiếp thị, quảng cáo.

1. Quy tắc là tất cả

Lấy Trung tâm Khách hàng làm điểm chia sẻ của người viết bài tốt nhất thế giới hiện nay. Ý tưởng quảng cáo chỉ có thể có khả năng để có thể có thể được giữa khách hàng của bạn.

HubSpot is one in the commercial commercial development development by this direction. Tất cả trình soạn thảo HubSpot nội dung được chỉ định làm mục tiêu của người dùng đọc. Chiến lược này giúp HubSpot đạt được tỷ lệ chuyển đổi 100% trên trang web.

Tùy chỉnh của doanh nghiệp sau sẽ là nội dung khác nhau. Bài hát trên cơ bản, bất kỳ quy tắc là các bước sau:

– Nghiên cứu: Kiến trúc là điểm bảo mật cho cuộc thảo luận về chủ đề. Bạn phải biết một mục người dùng đọc là ai; họ chống lại những gì và vận chuyển bằng phương tiện ủi là gì.

– Tìm kiếm chung: Tiếp theo, bạn phải chỉ định chung chung giữa vấn đề của người dùng và giải pháp bạn cung cấp. Điểm chung sau đây sẽ là một yếu tố để nhấp vào bài đăng của bạn. Do yếu tố này sẽ được đẩy lên sử dụng người dùng có sẵn để trở về cho sản phẩm, dịch vụ.

– Nội dung tra cứu và nội dung nội dung: Bạn có thể áp dụng công khai AIDA: Chú ý (Chú ý), Sở thích (Sự hứng thú), Thiết kế (Hành động) và Hành động (Hành động) để phát triển khung sườn nội dung từ thông thường được tìm thấy. Với khung hoàn chỉnh là bạn trong đầu.

– Xem lại: Giai đoạn này, bạn phải kiểm tra các bài dự thảo để được cụ thể hiện mục cụ thể. Tiếp theo, xin vui lòng giống như các bài viết tương tự một lần nữa để tìm thấy nó đã được tìm thấy, không có văn bản và chưa mục tiêu không được bỏ qua.

– Đã hoàn thành: Dựa trên các tin nhắn từ người dùng đã đọc, hãy thêm bạn bè của bạn. Bạn có thể lặp lại 4 và 5 cho bài viết trên tin nhắn.

2. Chữ ký với hình ảnh, video …

Trong ngày màn hình hiện tại sẽ được viết khi không đủ cho nhận xét của người dùng. Nhiều thương hiệu phải được kết hợp một bức thư với nhiều yếu tố khác nhau để giữ cho người dùng trên kênh của nó. Công cụ, video, hình ảnh, biểu tượng cảm ứng và ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ khác là chìa khóa để nội dung thêm quảng cáo của bạn.

– Các báo cáo từ hình ảnh Nielsen Norman sử dụng hình ảnh cho minh họa cho thông tin nghiên cứu thực địa.

– HubSpot sử dụng biểu tượng cảm xúc (biểu tượng cảm xúc) để gia tăng kết nối giữa các công ty.

– Hỗ trợ nền tảng đầu tiên để tạo video trực tuyến, Animoto cho người dùng thích xem video nhiều nội dung hơn để đọc thêm bài đăng lên 4 lần.

– Dollar Shave Club là một trong những thương hiệu thành công khi sử dụng video trong tiếp thị. Video của đơn vị này đã thu hút 12.000 khách hàng trong 48 giờ, đạt 4,75 triệu lượt xem sau một năm.

3. Xin vui lòng nhận được “có được trộm cắp” ý tưởng từ khách hàng

Các bài viết hay nhất không được phép chờ đợi sự chờ đợi hoặc chủ đề của góc mới khi viết quảng cáo. Họ ‘lấy’ những lời khuyên trước đây từ khách hàng của bạn. Đối với khách hàng duy nhất được chỉ định cho khách hàng chính.

Người viết quảng cáo United sẽ không nhận ra nhận xét, chủ đề từ mục tiêu và “houseo nặn” cho các bài đăng sau đây.

Khi nghiên cứu về khách hàng của bạn, hãy xem các vấn đề, ý tưởng và cả hai đều hữu ích rằng họ là những sản phẩm của bạn, dịch vụ của bạn. Đó là nhiều hơn một khách hàng để cập nhật, bạn cần phải tiếp thị nội dung, nếu bạn muốn ảnh hưởng đến việc mua giao dịch.

4. Giải pháp bán hàng, không phải sản phẩm

Một trong những sai lầm chính mà các doanh nghiệp thực hiện khi nói đến tiếp thị nội dung là tập trung quá nhiều vào các tính năng. Thương hiệu muốn sử dụng các tính năng mới để thu hút khách hàng. Tâm lý này là dễ hiểu khi bạn dành nhiều năng lượng để phát triển sản phẩm.

Khách hàng không quan tâm đến mức độ khó mà bạn đã học. Họ chỉ muốn biết mỗi tính năng cụ thể sẽ giúp họ sống thoải mái hơn như thế nào.
Nhưng, khách hàng không quan tâm bạn làm việc chăm chỉ như thế nào. Họ chỉ muốn biết mỗi tính năng cụ thể sẽ giúp họ sống thoải mái hơn như thế nào. Xem xét ngoài các mô tả tính năng để xác định các lợi ích cụ thể mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể mang lại cho người dùng.

Công nghệ đằng sau TV 4K có thể là một bước tiến lớn, nhưng người tiêu dùng chỉ quan tâm đến độ sắc nét của bộ phim. IPhone X có camera 12 megapixel, nhưng người mua chỉ cần biết máy ảnh có thể chụp những khoảnh khắc hạnh phúc của họ như thế nào.

Bạn có thể cực kỳ tự hào về các tính năng nổi bật của sản phẩm bạn đã tạo, nhưng tất cả người dùng chỉ quan tâm đến cách các tính năng này sẽ tác động đến cuộc sống của họ. Vì vậy, bán giải pháp, không bán sản phẩm.

5. Thử lại, thử lại

Hãy trung thực về thực tế là chúng tôi không thể làm cho “siêu” ngay từ bài viết đầu tiên. Do đó, bất kể bạn đang sử dụng chiến lược tiếp thị nội dung nào, thử nghiệm cũng rất cần thiết để thành công.

Bạn sẽ phải thử các nội dung, đăng nó, đo lường phản ứng và điều chỉnh nó nhiều lần trước khi bạn có thể thoải mái uống cà phê, lướt facebook và xem số lượng tương tác tăng lên. Đừng mong đợi một cải tiến lớn chỉ là một vài bài kiểm tra cá nhân. Đôi khi, thử nghiệm của bạn chỉ có thể giúp tăng tỷ lệ tương tác thêm 1-2%. Đó là một kết quả tốt.

Trang web thể thao bên lề đã tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang từ 5% đến 55% sau sáu thử nghiệm nội dung liên tiếp.

Một ngày không có bất kỳ nội dung nào để thử nghiệm là một ngày lãng phí. Đảm bảo bạn làm việc để cải thiện từng sản phẩm truyền thông của mình.

6. Thực tập, thực tập và thực tập

Bạn sẽ chỉ viết tốt hơn khi bạn thực sự bắt đầu viết. Ban đầu, bạn có thể dành rất nhiều thời gian đọc các trường hợp điển hình, bài viết chất lượng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng cho tiếp thị nội dung.

Sau đó, lưu tài liệu và bắt đầu viết. Kỹ năng viết của bạn chỉ thực sự được nâng cấp khi thực hành. Vui lòng chủ động đăng nội dung thử nghiệm và theo dõi tác động của từng bài viết về bán hàng. Bài học rút ra từ thất bại nội dung đáng giá hơn trăm lần so với sách, lời khuyên bạn đọc.

Các copywriter tốt nhất là những người liên tục nhắm mục tiêu khách hàng mục tiêu của họ, viết và kiểm tra nội dung mỗi ngày. Đó là cách duy nhất bạn thực sự có thể đạt được thành công.