Liệu năm nay thần tình yêu có tác thành cho bạn? Cung hocmarketingonline.net tham gia trò chơi bói bài và Chọn một lá bài để xem từ giờ đến cuối năm bạn có hỷ sự không nhé!

ban-co-ket-hon-vao-cuoi-nam

Lá bài số 1

Xem bói bài năm 2018 là thời điểm tuyệt vời để bạn tính đến chuyện hôn nhân. Đây là lúc mối quan hệ của bạn có thể thăng tiến lên một mức sâu sắc hơn và bạn có thể trải nghiệm, tận hưởng cảm giác ngọt ngào khi tình yêu kết trái. Bản thân bạn đã sẵn sàng với những trách nhiệm mới và bạn hoàn toàn có khả năng vun đắp cho tổ ấm nhỏ của mình.

Lá bài số 2

Có lẽ bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mang tính ràng buộc, trong khi mọi người xung quanh bạn và hoàn cảnh của bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể chia sẻ cùng nửa kia về những điều khiến bạn lo lắng và thuyết phục người đó trải nghiệm thêm những điều thú vị cùng bạn trước khi hai bạn về một nhà. Tuy nhiên, đừng quá ham vui mà bỏ qua những điều thực sự ý nghĩa và quan trọng với bạn. Hãy học cách để ý đến cảm xúc của những người xung quanh bạn nữa.

Lá bài số 3

Bói tình yêu cho thấy nếu bạn đang mong chờ cây tình yêu kết trái, thì năm nay là thời điểm tốt để mong ước của bạn thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn không nên quá chìm đắm hay lý tưởng hóa tình yêu hiện tại mà cần học cách thực tế hơn. Một cuộc hôn nhân đòi hỏi nhiều trách nhiệm chứ không chỉ đơn thuần là những điều lãng mạn. Bạn cần học cách cân bằng giữa mong muốn và thực tế để có thể sẵn sàng bước vào giai đoạn mới của cuộc sống.

Lá bài số 4

Nếu bạn mong muốn một bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm hiện tại thì bạn cần làm rõ mong muốn của bản thân trước đã. Bạn đang bám víu vào mối quan hệ này vì không muốn đánh mất cảm giác quen thuộc hay bạn thực sự muốn tiến thêm một bước nữa với nửa kia? Hãy trao đổi thẳng thắn để chắc rằng họ cũng đang có mong muốn như bạn và hãy cùng nhau thay đổi những thiếu sót trong mối quan hệ này. Bạn cần mạnh dạn đối mặt với vấn đề và tìm cách giải quyết trước khi tính đến bước xa hơn.