Làm Marketing trên facebook,  vậy các bạn có định nghĩa được nó là như thế nào chưa ? Câu hỏi cảm giác rất đơn giản theo cách trả lời của sách vở là : Là cách truyền giá trị của nội dung, sản phẩm tới khách hàng để nhận lại được những giá trị tương xứng. sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu vể  marketing trên facebook nhé!

Marketing trên facebook

Marketing trên facebook gồm 3 điểm quan trọng 1. Phát triển cộng đồng – Việc quan trọng đầu tiên khi bạn làm bất cứ việc gì trên mạng xã hội đó là việc phát triển cộng đồng bằng marketing online mà bạn muốn hướng tới, hay gọi là khách hàng mục tiêu

Marketing trên facebook
Marketing trên facebook nhằm phát triển cộng đồng
– Tâm lý cộng đồng của bạn sẽ chỉ bạn con đường mà bạn phải đi, cũng như hình thức mà bạn phải làm 2 . Quảng cáo trên facebook Hầu hết các chiến dịch marketing đều không thể thiếu hình thức quảng cáo, Quảng cáo trên facebook cũng vô cùng quan trọng nó thúc đẩy phát triển cộng đồng, tiếp cận khách hàng mục tiêu chính xác. nhưng cũng tiêu tốn của nhà phát triển một khoản tiền không hề nhỏ. 3. Bán Hàng Tất cả một chiến lược marketing nào cũng đều có một đích duy nhất đó là bán hàng hoặc phát triển thương hiệu. đây là giai đoạn cuối cùng, và là trái ngọt mà chúng ta thu được nhờ 2 hình thức bên trên mang lại Để tìm hiểu rõ hơn các bạn có thể xem video dưới đây nhé!